Giới thiệu tổng quan

Tuyendung24h.net.vn – Kênh thông tin việc làm dành cho các ứng viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển một cách toàn diện và đã đạt được những thành tích đáng mơ ước của nhiều địa chỉ website khác. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của nhà tuyển dụng, ứng viên lên hàng đầu nhằm mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiện ích nhất. Đồng thời cũng mong muốn góp phần tích cực giảm bớt gánh nặng sự chênh lệch nguồn cung – cầu việc làm của toàn xã hội.

Phương châm hoạt động: Chuyên nghiệp là thước đo – Chất lượng là danh dự – Ứng viên, nhà tuyển dụng là trung tâm. Nên mọi dịch vụ của Tuyendung24h.net.vn đều mang lại sự hài lòng cho người dùng.

những con số ấn tượng

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tuyendung24h.net.vn không ngừng học hỏi, nghiên cứu những xu hướng mới để bắt kịp được sự phát triển năng động của kinh tế xã hội. Cùng với tư duy đổi mới, tinh thần cầu thị, luôn sáng tạo để có thể tự tin nói rằng website của chúng tôi sẽ trở thành một địa chỉ cung cấp các dịch vụ nhân sự cũng như phát triển nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm đã được xác minh và đảm bảo chất lượng nguồn nhân sự cho nhà tuyển dụng.

Sứ mệnh

Chuyên cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, chính sách ưu đãi nhất cho các ứng viên và nhà tuyển dụng

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, công bằng và tạo nhiều động lực để phát triển năng lực cho toàn bộ nhân viên

Sứ mệnh

Cung cấp được nhiều thông tin tuyển dụng cho nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối được với các ứng viên dễ dàng.

Giá trị cốt lõi

Nếu có ai hỏi đến bí quyết thành công của site thì chúng tôi xin tự tin trả lời rằng đó chính là nhờ vào nền tảng cốt lõi luôn chủ động, sáng tạo, biết cách sử dụng các công nghệ ứng dụng cao để áp dụng cho phép các ứng viên, nhà tuyển dụng được tương tác, kết nối cũng như cập nhật kịp thời những thông tin việc làm chất lượng, uy tín.

Giá trị cốt lõi

TÍNH NĂNG TUYENDUNG24H.NET.VN

Tìm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành

Tìm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành

Hệ thống tìm kiếm ứng viên nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và thông minh

Hồ sơ ứng viên

Hồ sơ ứng viên

Cung cấp thông tin nhân lực chất lượng cao

Blog

Blog

Tâm sự nghề nghiệp, cẩm nang tuyển dụng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc với nhiều ngành nghề

Đăng tin tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng miễn phí với khả năng tiếp cận không bị giới hạn số lượng ứng viên

Đánh giá của người dùng

Đối tác tuyển dụng