Quy định bảo mật

BẢO MẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

Khi các thành viên là nhà tuyển dụng khi tham gia sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng trên Tuyendung24h.net.vn thì dù tư cách như một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân thì đều phải tuân thủ thực hiện khai báo rõ ràng, đầy đủ, chính xác một cách trung thức các thông tin được yêu cầu như: giới thiệu, địa chỉ, phương thức liên hệ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đó.

Đồng thời tuyendung24h.net.vn cũng sẽ có thẩm quyền từ chối hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho thành viên tùy vào mức độ vi phạm vào những điều khoản cũng như quy định chung của site (ví dụ: cung cấp sai thông tin tuyển dụng; thông tin không đầy đủ, không chính thống hoặc có hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam)Các thành viên là nhà tuyển dụng này cũng thực hiện việc đăng tin trên site thì đồng nghĩa là đã đồng ý với những quy định, thỏa thuận chúng tôi đã đưa ra, vậy nên các bạn cần phải đảm bảo thực hiện đúng những thông tin đã được quy định.

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG

- Nhà tuyển dụng được phép đăng tin tuyển dụng miễn phí trên tuyendung24h.net.vn khi đã hoàn thành các bước bắt buộc như: đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng, khai báo những thông tin theo quy định “bảo mật thông tin tài khoản của nhà tuyển dụng”.

- Nhà tuyển dụng được thực hiện thao tác xóa tin đã đăng bằng cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ của trang tuyendung24h.net.vn.

- Nhả tuyển dụng tuân thủ các nguyên tắc cũng như đăng tin tuyendung24h.net.vn đã đề ra. Đó là:

 • Nội dung của thông tin tuyển dụng phải phù hợp, liên quan đến đúng ngành nghề với những nội dung cơ bản như: mô tả chi tiết công việc, vị trí tuyển dụng, thông tin liên hệ, mức thu nhập, yêu cầu công việc, tên công ty,…
 • Có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt có dấu hoặc viết tiếng Anh và đảm bảo được các yêu cầu về từ ngữ dễ hiểu, câu từ ngắn dọn, đúng chính tả và không sử dụng các ký hiệu riêng, đặc biệt.
 • Không đăng lại những thông tin tuyển dụng khi tin đã đăng trước đó vẫn còn thời hạn, cũng không đăng tin thường xuyên trong một khoảng thời gian liên tục hoặc cùng một ngành nghề. Trong trường hợp nhà tuyển dụng đăng tin quá số lượng một tin trùng lặp thì lúc này hệ thống của tuyendung24h.net.vn sẽ lập tức xử lý tin bằng cách loại bỏ tất cả các tin đăng. Nếu có tái diễn dù là vô tình hay cố ý thì cũng sẽ phải chịu trách nhiệm và bị khóa tài khoản mà không được thông báo trước. Đây cũng là điều khoản sẽ áp dụng với tất cả những đối tượng là nhà tuyển dụng sử dụng các dịch vụ của site.
 • Nhà tuyển dụng đăng tin thì cũng cần phải có trách nhiệm công khai, minh bạch các thông tin về công ty, địa chỉ trụ sở và phương thức liên hệ ( ví dụ: địa chỉ, email, số điện thoại). Đặc biệt là không sử dụng cùng một tài khoản để cập nhật thông tin công ty, các vị trí tuyển dụng cũng như không lợi dụng mua lại tài khoản chính thống đã đăng ký người dùng trên tuyendung24h.net.vn để đăng tin tuyển dụng cho những công ty, tổ chức khác; bán lại vị trí đăng ký tin đăng trên site. Với mục tiêu là không cho phép cũng như xuất hiện các hành vi lạm dụng, trục lợi hoặc hoạt động bất hợp pháp làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của site nên chúng tôi sẽ thường xuyên rà soát, kiểm tra. Nếu phát hiện ra bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào vi phạm thì sẽ nghiêm minh xử lý bằng cách khóa vĩnh viễn các tài khoản này mà không có văn bản hay thông báo khi đưa ra quyết định.
 • Khi đăng chức danh công việc phải chính xác với vị trí đang tuyển dụng, không được thay đổi những thông tin làm ảnh hưởng đến chất lượng thông tin tuyển dụng như: tên công ty, tên nhà tuyển dụng,… hoặc sử dụng những câu từ có tính chất giật gân, lôi kéo. Thông tin tuyển dụng cần chứa nội dung thể hiện đúng được những yêu cầu cũng như đòi hỏi của vị trí tuyển dụng để ứng viên tiếp cận được thông tin chính xác nhất. Đặc biệt không sử dụng những ký tự, ngôn từ không rõ ràng.
 • Không đăng tải thông tin tuyển dụng với danh nghĩa tuyển dụng để thực hiện mục đích quảng bá, quảng cáo hay làm SEO cho những sản phẩm khác.

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Đối với những thành viên là ứng viên thì trong quá trình tạo hồ sơ xin việc làm thì cũng cần phải tuân thủ những thỏa thuận cũng như Quy chế của tuyendung24h.net.vn đã đề ra. Ngoài việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu trong văn bản thì cũng cần phải đảm bảo được việc không sử dụng các ngôn từ, từ ngữ phổ thông ( tiếng lóng, tiếng địa phương, khẩu ngữ) để tránh việc nhà tuyển dụng gặp khó khăn trong quá trình đọc hồ sơ.
 • uyendung24h.net.vn không chấp nhận những yêu cầu về việc thay đổi những phương thức hoạt động của site đã quy định từ trước, ví dụ như: cách thức đăng ký tài khoản, hình thức thanh toán…
 • Khi các bạn bắt đầu cung cấp thông tin cũng như tham gia sử dụng các dịch vụ của site đồng nghĩa là các bạn đã đồng ý với những thỏa thuận, Quy chế mà chúng tôi đã đề ra. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ sử dụng những thông tin mà bạn cập nhập nhằm mục đích cải tiến chất lượng cho site cũng như tạo ra được nhiều tính năng mới để người dùng có thể trải nghiệm được tốt hơn. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng phương thức liên hệ trực tuyến qua email mà bạn đã cung cấp để gửi thông báo đến bạn về các vấn đề liên quan đến việc làm như: thông tin nhà tuyển dụng, thông tin ngành nghề, tin tức việc làm khác… Ngoài ra chúng tôi hoàn toàn được phép cung cấp thông tin của thành viên nếu có sự yêu cầu của bên pháp lý hoặc trong trường hợp được cho là cần thiết để đảm bảo được đúng mục đích bảo vệ người dùng, ngăn chặn được những hành vi phạm tội, đặc biệt là đảm bảo được việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý.
 • Các thành viên là ứng viên không được phép truyền đạt cũng như gửi đi những thông tin, phần mềm đang thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Tuyệt đối không có hành vi gửi thông tin, phần mềm chứa thành phần độc hại, virus,… làm ảnh hưởng đến người dùng và hệ thống site tuyendung24h.net.vn. Đồng thời cũng không được phép phát tán những thông tin bất hợp pháp, trái pháp luật, trái chuẩn mực đạo đức xã hội ( lừa gạt, khiêu dâm, xúc phạm, kích động, phân biệt chủng tộc,…) hoặc ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như mức độ uy tín của site. Nếu phát hiện những cá nhân cố tình thì chúng tôi buộc phải xóa bỏ, lược bỏ thông tin bạn đăng tải. Nếu các bạn ứng viên phát hiện ra bất kỳ những hành vi nào vi phạm những điều trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để kịp thời xử lý và ngăn chặn.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TUYENDUNG24H.NET.VN

 • Tuyendung24h.net.vn có trách nhiệm cung cấp đến người dùng những tính năng hữu ích như chỉnh sửa được những thông tin tài khoản qua trang cá nhân người dùng; đóng hoặc xóa tài khoản bằng cách liên hệ trực tiếp với ban quản trị site.
 • Tuyendung24h.net.vn được phép thay đổi những điều khoản, quy định đã được đề ra trước đó nhằm mục đích đảm bảo quyền và nghĩa vụ của người dùng, phù hợp với Pháp luật, giai đoạn phát triển xã hội. Nếu có những thay đổi gì thì chúng tôi sẽ có văn bản thông báo một cách rõ ràng, minh bạch về những thay đổi thông qua hòm thư điện tử hoặc cập nhật trực tiếp tại đây. Sau đó các thành viên vẫn sử dụng bình thường thì đồng nghĩa là đã đồng ý với mọi điều khoản, quy định được đổi mới.
 • Tuyendung24h.net.vn hoàn toàn có quyền thay đổi, bổ sung, sửa đổ, xóa bổ mọi thông tin của thành viên từ giao diện, chức năng, nội dung trên site mà không cần thông báo trước cho người dùng.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG BỊ CẤM

 • Tuyendung24h.net.vn có mọi quyền đóng các thông tin tuyển dụng người dùng nếu những thông tin đó vi phạm những điều khoản, quy định đã được nêu.
 • Tuyendung24h.net.vn được phép loại bỏ cũng như cấm vĩnh viễn không báo trước những tài khoản, thông tin tuyển dụng trong trường hợp bị người dùng khác báo cáo do có hành vi vi phạm pháp luật, lừa đảo, trái quy định.
 • Tuyendung24h.net.vn không cho phép người dùng dưới 13 tuổi khi đăng ký thành viên trên site. Trên đây là toàn bộ những thông tin về quy định bảo mật của tuyendung24h.net.vn, hy vọng các bạn đã đọc và hiểu những nội dung trên để đảm bảo thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình tại site!