SALES TEAM LEADER ( QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CÔNG NGHỆ )

- Xây dựng và Quản lý đội sales, tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh tốt để đạt chỉ tiêu kinh doanh do công ty đề ra. - Tham gia trực tiếp tìm kiếm , tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tiềm năng có nhu cầu về dịch vụ của công ty. - Phân công , quản lý, giám sát quá trình làm việc của toàn Team. - Thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác khách hàng. - Hỗ trợ đàm phán và ký kết hợp đồng. Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến công tác nhân viên kinh doanh. - Nắm bắt tình hình, vị trí địa lý, xu hướng thị trường, biến động đội ngũ,… báo cáo đến bộ phận liên quan và đưa ra đề xuất kịp thời. - Điều hành hoạt động hằng ngày của Team, thúc đẩy các thành viên hoàn thành KPI, dánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên trong Team - Triển khai và tham mưu kịch bản phù hợp cho từng chiến dịch đạt hiệu quả theo định hướng chiến lược. - Đảm bảo phát triển Team , các thành viên nắm bắt được công việc và phát triển tốt công việc. - Phối hợp với các phòng ban – bộ phận xử lý thông tin, ý kiến góp ý, giải đáp tắc mắc của khách hàng và thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chiến dịch đến với khách hàng. - Lập kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng và triển khai kế hoạch nhằm đạt hiệu quả KPI.
Đã từng có kinh nghiệm về ngành sale bất kì là một lợi thế Không quan trọng bằng cấp Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo Tính chủ động cao trong công việc,Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
- Luôn có SẾP là người bạn đồng hành: sếp 24/7 ở bên cạnh hỗ trợ tất cả các trường hợp cùng bạn - Được đào tạo kỹ năng đàm phán và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. - Được đề xuất định hướng phát triển, tăng thu nhập RÕ RÀNG, phù hợp với đặc điểm của từng cá nhân - Được mua bảo hiểm sau 3 tháng chính thức Ngoài lương cứng còn Có đầy đủ chế độ phụ cấp + thưởng - Thưởng không giới hạn Lương CB + thưởng + lễ,tết + tháng 13 Fanpage : https://www.facebook.com/iMenu.tech/ Website : https://imenu.tech ------------ Email: hotro.imenu.hcm@gmail.com
Nêu rõ quá trình công tác ,kinh nghiệm, kỹ năng .

Có thể bạn quan tâm