Tuyển Gấp Chuyên Viên Kế Toán (Lương Thưởng Hấp Dẫn)

Số lượng tuyển: 01 Giới tính: Nam, Nữ Tuổi: 22 - 36 MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Thực hiện các báo cáo thuế theo định kỳ, báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng tháng, năm. 2. Phân bổ chứng từ, kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ kế toán. 3. Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế, soạn thông báo các nghiệp vụ quy định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động kinh doanh. 4. Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. 5. Các công việc khác do trưởng bộ phận phân công.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC 1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, tài chính 2. Ưu tiên ứng viên có 01 năm kinh nghiệm trở lên, nghiệp vụ kế toán tốt, am hiểu và cập nhật quy định Pháp luật về Thuế, các nguyên tắc - chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán. 3. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm kế toán thuế lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ, có kinh nghiệm làm báo cáo tài chính và đã tham gia quyết toán thuế. 4. Có thể làm ngoài giờ 5. Thành thạo các phần mềm liên quan Microsoft Office và phần mềm kế toán 6. Có khả năng làm việc độc lập và hợp tác nhóm tốt 7. Trung thực, tin cậy, chủ động, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong việc.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG 1. Thu nhập từ 6 đến 12 triệu 2. Được tham gia các khóa đào tạo của công ty 3. Có cơ hội thăng tiến, lộ trình công việc rõ ràng 4. Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi lễ, tết, hiếu hỉ và các đãi ngộ khác của công ty khi hoàn thành tốt chỉ tiêu và công việc được giao. 5. Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Công ty
Nội dung chưa cập nhật

Có thể bạn quan tâm